DIỄN ĐÀN NGÀNH TIN HỌC XÂY DỰNG_ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Building A Better World


  Phần mềm thiết kế đường AND Design

  Share
  avatar
  knet1304
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 670
  Points : 1933
  Join date : 16/01/2011
  Age : 28
  Đến từ : Khoa CNTT-Trường Đại học Xây Dựng

  Phần mềm thiết kế đường AND Design

  Bài gửi by knet1304 on 09.09.11 0:15

  Nhà mình đã ai dùng p.m ANDDESIGN 2008 chưa, nghe giới thiệu thì thấy nó có giao diện tương tự như Roadplan của Hài Hòa và đã sửa những lỗi mà RP mắc phải (...), hic vì RP không còn được HH nâng cấp nữa nên mình đang chuyển sang quan tâm thằng này. Có ai dùng rồi thì chia sẻ ít thông tin nhé. Tham khảo trên website của And: http://www.andt.vn/ (http://andt.vn/Page/Details/Download)
  ANDDesign là bộ phần mềm khảo sát và thiết kế các công trình hạ tầng đã được Công ty Công nghệ AND và tác giả Hồ Việt Hải đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền Tác giả với chứng nhận bản quyền số 070/2010/QTG.

  ANDDesign được sử dụng để thiết kế các công trình giao thông nông thôn, miền núi, đô thị, các tuyến đường cao tốc, đường sắt cũng như các công trình thủy lợi kênh mương, đê kè hoặc là kết hợp cả hai trong cùng một bộ hồ sơ thiết kế với các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất. Trong ANDDesign cũng đã bao gồm đầy đủ môđun khảo sát địa hình; môđun khảo sát và xây dựng hồ sơ địa chất của công trình; thực hiện tính toán san lấp mặt bằng công trình; tính toán khối lượng khai thác mỏ; có thể nói ANDDesign là bộ phần mềm tích hợp 6 trong 1 và đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất cao giữa các môđun.

  ANDDesign có các tính năng linh hoạt, thông minh cho nên người dùng có thể tự do thể hiện trình độ thiết kế kỹ thuật của mình mà không bị bó hẹp bởi khuôn khổ của chương trình.

  ANDDesign là sản phẩm được phát triển bằng trình ứng dụng lập trình ObjectARX của Hãng Autodesk. ANDDesign2008 chạy trong môi trường của AutoCAD2008 hoặc AutoCAD2009 và tương thích với các hệ điều hành WinXP, Vista, Win7.

  ANDDesign được chính tác giả của NovaTDN, TKK-Pro và RoadPlan phát triển, vì vậy nó rất phù hợp với các nhà thiết kế đã từng sử dụng các phần mềm Topo, NovaTDN, TKK-Pro.
  Dưới đây là các mô đun chính trong ANDDesign:
  1. Môđun khảo sát địa hình;
  2. Môđun khảo sát địa chất;
  3. Môđun thiết kế đường đô thị, cao tốc;
  4. Môđun thiết kế kênh mương, thủy lợi;
  5. Môđun tính toán san lấp mặt bằng;
  6. Môđun tính toán khai thác mỏ.


   Hôm nay: 21.01.19 1:48