DIỄN ĐÀN NGÀNH TIN HỌC XÂY DỰNG_ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Building A Better World


  Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm xây dựng

  Share
  avatar
  knet1304
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 670
  Points : 1933
  Join date : 16/01/2011
  Age : 28
  Đến từ : Khoa CNTT-Trường Đại học Xây Dựng

  Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm xây dựng

  Bài gửi by knet1304 on 28.03.12 21:09

  Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm ứng dụng trong xây dựng. Trung tâm được thành lập bởi các thành viên trong bộ môn Tin học Xây dựng - khoa Công nghệ thông tin - trường Đại học Xây dựng.

  Mô tả Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm xây dựng RDSiC – Research and Development of Software in Construction Trung tâm RDSiC được thành lập ngày 24/02/2012 bởi các thành viên trong bộ môn Tin học Xây dựng – khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Xây Dựng, với mục đích nghiên cứu, phát triển, giảng dạy và ứng dụng Tin học vào trong ngành Xây dựng.

  ...
  Trung tâm là nơi hội tụ của các giảng viên hàng đầu của bộ môn Tin học Xây dựng với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy, đồng thời là tác giả của nhiều bộ sách thiết kế trong tủ sách thiết kế xây dựng vì vậy Trung tâm RDSiC sẽ là nơi lý tưởng để các bạn học hỏi và trau dồi kiến thức. Giảng viên của trung tâm đã và đang tham gia trực tiếp vào công việc thiết kế, tư vấn thiết kế, thẩm tra các công trình trên cả nước, có chuyên môn xây dựng vững vàng, có kinh nghiệm thực tế, được
  tích lũy trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập lý thuyết có sự gắn kết với thực tế của các bạn sinh viên và các bạn kỹ sư trẻ.

  Trung tâm có đầy đủ các đầu sách thiết kế do chính các giảng viên trong bộ môn biên soạn đã được xuất bản có uy tín trong
  tủ sách thiết kế xây dựng, (các đầu sách mới vẫn đang tiếp tục được biên soạn), các tài liệu tham khảo phong phú và đa dạng. Trung tâm RDSiC hiện có phòng máy tính tiện nghi và hiện đạ, hệ thống máy chiếu, bộ truyền tín hiệu cho phép tương tác giữa học viên và giáo viên thuận lợi cho quá trình học tập và nghiên cứu của học viên.

  Trung tâm RDSiC luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đầu ngành về lĩnh vực Tin học Xây dựng trong cả nước, là đơn vị mạnh về tư vấn thiết kế xây dựng đồng thời là đơn vị góp phần vào việc đào tạo kỹ năng chuyên môn thực tế cho Kỹ sư Xây dựng khi ra trường.

  Thông tin Cơ bản

  Địa điểm
  Phòng 423 - nhà A1 - trường Đại học Xây dựng, Ha Noi, Vietnam 0084
  Contact Info

  Email Website
  DAIC@nuce.edu.vn

  http://rdsic.edu.vn

  Facebook © 2012 · Tiếng Việt
  https://www.facebook.com/#!/RdSic/info

   Hôm nay: 21.01.19 2:15